Ananas Urbas ra mắt sản phẩm ủng hộ cộng đồng LGBT

pride-flag

Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” – Thiết kế mới ủng hộ cộng đồng LGBT

Giày thể thao Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” được ra mắt vào tháng 6 năm 2020 với dịp là tháng 6 hàng năm được đánh dấu là Tháng Tự hào của cộng đồng LGBTQIA+ “PRIDE MONTH”, với hàng loạt sự kiện trên khắp thế giới nhằm tôn vinh sự đa dạng giới tính. Đây cũng là cơ hội đặc biệt. Để các nhãn hàng thể hiện sự ủng hộ của mình đối với đa số khách hàng của mình.

Trong năm vừa qua, cuộc đua Tháng Tự hào (Pride Month) rất trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vì sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn như: Adidas, Nike (thể thao), Apple (công nghệ); Lego, Uno (chơi game),… Nhằm hưởng ứng tháng Pride Month như các thương hiệu lớn mới đây, ngoài ra thương hiệu giày dép Việt Nam Ananas đã cho ra mắt thiết kế Giày giá rẻ Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” như một món quà danh tặng cho cộng đồng LGBT. 

pride-flag

  • Hai thập kỉ sản xuất giày đã là một kỉ lục 

Hai mươi năm sản xuất giày là một kỷ lục đối với nhiều người. Còn đối với Giày sinh viên Unisex Ananas, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Với tiêu chí ngon, đẹp và hợp ví. Ananas đặt tâm huyết và đam mê của mình vào thiết kế từng đôi giày và mang đến cho người dùng. Với Ananas, giày không chỉ đơn thuần là giày, mà đó còn là một thông điệp đầy giá trị. 

Một lần nữa, Ananas gửi đi một thông điệp tích cực trong Tháng Tự hào năm 2020. Với phương châm “Dù bạn là ai, mang trong người bất cứ dòng máu hay giới tính nào, bạn cũng xứng đáng nhận được sự công bằng và được quyền thể hiện quan điểm của mình”, phiên bản Giày thể thao Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm độc đáo, được làm nên bởi người Việt và dành riêng cho người Việt.”

pride-flag pride-flag

Với mỗi lần phát hành sản phẩm, Ananas tiếp tục nâng tầm mong đợi đánh thức. Và từng bước định hình nguồn cảm hứng thời trang của những người yêu thích giày sneaker. Discover YOU

  • Thiết kế của đôi giày thể thao Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag”

Về thiết kế, phần đế ngoài của giày cộng đồng LGBT+ Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” được sản xuất theo cách rất đặc biệt. Kết hợp tỷ lệ pha trộn “hoàn toàn ngẫu nhiên” của sáu phối màu đế cao. Quan trọng nhất là: Màu sắc tung hứng nên tạo ra ranh giới và sự kết hợp màu sắc độc lập như chính tính cách của bạn, đầy khác biệt

Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag”

Hiện tại, phiên bản Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” đã chính thức cho đặt hàng trước. Cùng với giá bán lẻ 590.000 VNĐ đến hết tháng 5 trên trang chủ Ananas.

Sau ngày 31/5, cổng đặt hàng trước sẽ tạm ngừng hoạt động. Do đó, các đơn hàng sẽ chính thức được chuyển đến tay người hâm mộ từ ngày 20/7. Thông tin liên quan khác: Thiết kế này không phải là phiên bản giới hạn. Là đơn đặt hàng có giới hạn thời gian. Tất cả khách hàng cũng sẽ được giảm giá 10% khi bạn sử dụng mã “IAMLGBT”. Để mua được đôi giày chất lượng Ananas Fpoly

ananas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *