LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GIÀY ANANAS

hinh anh xuat xu thuong hieu

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GIÀY THƯƠNG HIỆU GIÀY ANANAS

Lý do nên lựa chọn thương hiệu giày Ananas
Lý do nên lựa chọn thương hiệu giày Ananas

Các thương hiệu giày Ananas Việt Nam hiện nay ngày càng phát triển và được giới trẻ ưa chuộng. Nhưng để tìm ra được một thương hiệu giày chất lượng và trung thành với nó thì cũng cần nhiều yếu tố từ thương hiệu để tạo niềm tin cho khách hàng. Dưới đây là những yếu tố của giày Ananas sẽ thuyết phục bạn trở thành một khách hàng trung thành của Ananas

1.   Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sản phẩm
Chất liệu sản phẩm

Với những mẫu mã giày của thương hiệu, giày Ananas giá rẻ luôn đặt tâm huyết của mình vào từng đường may, lựa chọn kĩ lưỡng chất liệu, tỉ mỉ từng chi tiết trên đôi giày để cho ra những sản phẩm chất lượng, thu hút đến với khách hàng của mình.

2. Nắm bắt xu hướng nhanh nhạy

hinh-anh-nam xu-huong-nhanh-nhay
hinh-anh-nam xu-huong-nhanh-nhay

Các thành viên của team giày Ananas chất lượng đa phần đều là những người trẻ tuổi nên việc nắm bắt nhanh nhạy xu hướng giới trẻ trở nên dễ dàng hơn. Vì thế các sản phẩm mới của thương hiệu luôn có sự mới mẻ và hiện đại về mẫu mã. Giúp cho thương hiệu thu hút được giới trẻ.

3. Phân khúc giá thành

Về giá thành của giày Ananas, chúng được chia ra nhiều phân khúc giá khác nhau. So với các giày chính hãng khác trên thị trường thì giá thành của Ananas thấp hơn. Vì là thương hiệu trong nước nên sẽ không mất thêm chi phí nhập khẩu như các thương hiệu khác. Vậy nên bạn dễ dàng tìm được một đôi giày chất lượng, phong cách với số tiền vừa túi.

4. Xuất xứ thương hiệu

hinh anh xuat xu thuong hieu
hinh anh xuat xu thuong hieu

Ananas là một thương hiệu giày Việt Nam và được sản xuất mẫu mã trực tiếp tại nước ta. Mặc dù danh tiếng của thương hiệu còn khá mới mẻ nhưng vì sự nỗ lực cố gắng trong suốt quá trình hình thành thương hiệu thì Ananas đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Và vì là thương hiệu giày Ananas của Việt Nam thì lại càng khuyến khích người dùng thực thi mục tiêu “Người Việt dùng hàng Việt”.

5. Chính sách chung Ananas

Hiện tại, thương hiệu Ananas thực hiện các chính sách đổi trả, thanh toán đang rất tốt dành cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng tiền mặc hoặc bằng thẻ tại cửa hàng hoặc mua online. Thời gian và quy định đổi trả hàng hợp lý cho cả khách hàng online và offline. Ngoài ra thương hiệu còn hỗ trợ đổi size giày cho khách hàng của họ, điều mà ít thương hiệu khác thực hiện. Bên cạnh đó họ còn có chính sách bảo hành giày trong 6 tháng kể từ khi mua giày.

Một thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng với những mẫu mã sản phẩm luôn đổi mới, thịnh hành. Với những lý do trên thì thương hiệu đã đủ thuyết phục bạn trở thành một khách hàng trung thành không?

Tham khảo các mẫu giày Ananas

Trang Facebook: Ananas Fpoly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *