Thương hiệu giày nổi tiếng hiện nay!

Thương hiệu giày nổi tiếng

Bạn có đang thắc mắc rằng, đâu là những thương hiệu nổi tiếng hiện nay không?

Nhiều thương hiệu giày nổi tiếng Việt tung ra thị trường những mẫu giày tầm trung nhưng mẫu mã bắt mắt, chất lượng không thua kém các thương hiệu nước ngoài.

Bạn đã biết các loại giày chính hãng rẻ nhất hiện nay chưa?

Thương hiệu giày nổi tiếng hiện nay !
Thương hiệu giày nổi tiếng hiện nay !

Biết được điều này, nhiều thương hiệu sneaker Việt đã tung ra thị trường những sản phẩm có mức giá tầm trung nhưng có kiểu dáng bắt mắt và chất lượng tương đương với các thương hiệu ngoại nhập. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới giày dép qua bài viết dưới đây.

1. Thương hiệu giày nổi tiếng Biti’s

Với slogan nổi tiếng “Biti’s nâng niu bàn chân Việt”, Biti’s từng là thương hiệu giày Việt nổi bật trong thập niên 1980-1990, nhưng những biến động của thị trường và sự xâm lấn của các thương hiệu giày ngoại khiến Biti’s dần không còn được mọi người chú ý.

Phải đến khi dòng sản phẩm Biti’s Hunter ra đời, thương hiệu 36 năm tuổi này mới có màn trở lại hoành tráng và quay trở lại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu giày nổi tiếng hiện nay !
Thương hiệu giày nổi tiếng hiện nay !

2. Thương hiệu giày MỘT

Không giống như ông lớn Biti’s, MỘT là một thương hiệu khá mới trong ngành công nghiệp sneaker Việt Nam. Ra đời tại Sài Gòn vào đầu năm 2018, MỘT đã nhanh chóng được giới trẻ yêu thích với thiết kế đơn giản. Tinh tế và chất lượng không thua kém bất kỳ thương hiệu lâu đời nào.

MỘT
MỘT

MỘT là thương hiệu giày dép được thiết kế đặc biệt cho người Việt, phù hợp với phong cách sống của người Việt, đặc biệt là những tín đồ của phong cách thời trang tối giản, tinh tế, bền vững và chất lượng cao. Ngoài ra, giá cả hợp lý cũng là một yếu tố giúp MỘT nâng cao khả năng cạnh tranh với các thương hiệu lớn của nước ngoài.

3. Thương hiệu nổi tiếng Ananas

Ananas tuy mới thành lập vào năm 2012 nhưng đã nhanh chóng chinh phục được lượng tín đồ sneaker tại Việt Nam.

Thừa hưởng 20 năm kinh nghiệm tại xưởng giày từng hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Reebok, Puma, Keds, Burberry,… chất lượng giày Ananas không thua kém gì các thương hiệu nước ngoài tại thị trường Việt Nam.

Phân biệt giày thật và giày giả
Ananas

Giá cả, kiểu dáng sôi động và chất lượng giúp Ananas có chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh.

Cho đến ngày nay, thương hiệu đã không ngừng phát triển các sản phẩm của mình. Nâng cao sự mong đợi của những người yêu thích sneaker Việt Nam. Như phương châm của họ từ những ngày đầu thành lập.

4. Thương hiệu giày nổi tiếng RieNevan

RieNevan được thành lập bởi Nguyễn Ngọc Tiến tại TP Đà Nẵng với nguồn tài chính rất hạn hẹp.

Vượt qua muôn vàn khó khăn, RieNevan có được chỗ đứng trên thị trường giày dép nội địa Việt Nam.

RieNevan
RieNevan

Ngoài ra, để ghi dấu và lan tỏa di sản văn hóa Việt Nam. Nhóm RieNevan đã nghiên cứu và đưa những biểu tượng đặc trưng của vùng đất Việt Nam. Như cánh chim sơn ca trên trống đồng Đông Sơn, hay những hoa văn thông thường, … vào thiết kế.

Tham khảo cách phối đồ với giày: Tại đây

Facebook: Ananas Fpoly | Facebook

2 thoughts on “Thương hiệu giày nổi tiếng hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *