VINTAS SAIGON 1980s – BST SÀI GÒN CỔ ĐIỂN

VINTAS SAIGON 1980s - BST SÀI GÒN CỔ ĐIỂN

VINTAS SAIGON 1980s: NÉT GIẢN DỊ CỦA SÀI GÒN XƯA

Vintas Saigon 1980 Pack có sẵn cho tất cả các cửa hàng. Giày Sinh Viên Ananas Fpoly chính thức và chúng tôi mong được chào đón bạn tại COP.

  • Cảm hứng từ Sài Gòn xưa hiện đại:

Là một bộ sưu tập của dòng sản phẩm Vintas, Giày cổ điển Vintas Saigon 1980 Pack đã được chuyển sang tùy chọn ‘cổ điển thú vị’. Thích hợp cho những người trẻ sống ở độ tuổi trung niên. Nhưng tôi yêu nét giản dị của Sài Gòn xưa. Nếu bạn là người có phong cách ‘bụi bặm’ của thời đại 199x thì màu giày cổ điển này rất phù hợp với bạn.

 Sài Gòn xưa
  • VINTAS SAIGON 1980s PACK THUỘC ANANAS

Cảm giác hoài cổ mà kiểu giày low-top/high-top cơ bản Giày Sinh Viên Vintas Saigon 1980 mang lại cho người xem, lấy cảm hứng từ một “cuốn phim màu” về cảnh quan đô thị Sài Gòn, là hình bóng của Sài Gòn những ngày đầu thành lập. Những ngày ấy.” Trong những gam màu dịu phía trên với chất liệu canvas dày dặn và da lộn. Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh bình xen lẫn sắc màu tươi trẻ của tuổi trẻ. Sản phẩm Giày cổ điển này mang hơi thở của thành phố Sài Gòn Bên trong Sài Gòn ‘rất mới’ vẫn có những người Sài Gòn ‘rất cũ’.

VINTAS SAIGON 1980s
VINTAS SAIGON 1980s

Đặc biệt, quán cà phê “Cóc” có bàn ghế đơn sơ và luôn đông nghịt khách. Từ bác xe ôm đến hàng xóm đọc báo, đánh cờ. Beston trong bộ quần áo dài có thể dần dần giữ thước dây cho mình. Một tấm bạt che tạm bợ với dòng chữ “Tiệm hớt tóc” viết tay.

Nghe rất hoài cổ phải không, sự góp mặt của Giày Unisex Vintas Saigon 1980 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới về màu sắc, sự thích thú. Giữa thành phố Sài Gòn “rất mới” vẫn có những người Sài Gòn “rất cũ”.

VINTAS SAIGON 1980s
  • Sài gòn xưa : Sài Gòn thập niên 1980

Vì vậy, khi tôi đang tìm kiếm tài liệu để làm rõ khái niệm này, tôi đã may mắn gặp được một nhóm bạn trẻ đã có sẵn cá tính của ‘vintas vintage’. Họ đã yêu Sài Gòn và thích gần gũi những nơi này từ xa xưa. Vì vậy, một ngày bình thường trong một bối cảnh ‘kỳ lạ’. Dù là người lớn Sài Gòn hay vẻ đẹp bình dị của Sài Gòn xưa. Sài Gòn thập niên 1980 có thể là những đôi giày yêu thích dành cho bạn. Sài Gòn đổi thay nhưng người Sài Gòn vẫn thế

Dù là một người lớn ở Sài Gòn, hay đơn giản hơn là những nét đẹp bình dị của Sài Gòn ngày xưa. Sài Gòn của những năm 1980 đều có thể là đôi giày dành riêng cho bạn.

Sài Gòn đã thay đổi nhưng người Sài Gòn thì vẫn bình thường như vậy thôi

Tìm hiểu phong cách phối đồ với giày thể thao hiện nay.

Tham khảo: Mẫu giày đẹp

Facebook: Giày Sinh Viên Ananas Fpoly | Facebook

One thought on “VINTAS SAIGON 1980s – BST SÀI GÒN CỔ ĐIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *