VINTAS SODA POP – SẢN PHẨM MỚI

anh-giay-soda-pop

VINTAS SODA POP – HIỆN ĐẠI – CÁ TÍNH 

Ananas luôn là thương hiệu được lòng các bạn trẻ hiện nay. Từ mẫu mã cho đến form dáng cho đến từng chất liệu hay đường kim mũi chỉ. Giày Ananas luôn đặt hết tâm huyết của mình vào những sản phẩm. Mới đây nhà Ananas đã cho ra mắt thêm mẫu giày mới với đầy sự độc lạ của màu sắc mang tên Vintas Soda Pop. Nếu bạn là một tín đồ mê giày thể thao mới lạ. Thì đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm rất đáng được mong đợi. Mẫu giày cho cả nam và nữ, có màu sắc hoàn toàn mới. Hãy cùng giày Ananas giá rẻ ngắm nhìn qua các items này nhé.

Màu sắc sản phẩm

VINTAS-SODA-POP-LOW-TOP-EMERALD
VINTAS-SODA-POP-LOW-TOP-EMERALD
VINTAS-SODA-POP-LOW-TOP-AMPARO-BLUE
VINTAS-SODA-POP-LOW-TOP-AMPARO-BLUE
VINTAS-SODA-POP-HIGH-TOP-RED-VIOLET
VINTAS-SODA-POP-HIGH-TOP-RED-VIOLET

Đây như là một bước đi mới từ giày Ananas thể thao khi cho ra những sản phẩm có màu sắc lạ mắt và nổi bật như thế. Vintas Soda Pop được ra cả 2 phiên bản là low top và high top. Với phần thiết kế đế cao su màu nâu socola càng góp phần để làm nổi bật lên màu sắc còn lại của sản phẩm. Sự phối hợp màu mạnh mẽ này làm cho các giới trẻ có phong cách khác biệt độc đáo càng thích mê với items lần này của nhà Ananas. Một mẫu giày thể thao Ananas độc đáo và lạ mắt của Ananas trong đợt ra mắt này.

Chất liệu của sản phẩm

chất vải corduroy
chất vải corduroy

Loại vải chính được Ananas sử dụng để hoàn thiện lên items lần này là Corduroy. Đây là một loại vải có nguồn gốc từ sợi cotton pha với polyester và có đặc tính mềm mại, mịn màng. Góp phần tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng nó. Chất vải này hiện đang là xu thế cho cách nhà sản xuất thời trang. Họ sử dụng nó nhiều cho quần áo và cả giày dép.

can-chat-vai-corduroy
can-chat-vai-corduroy

Những lớp vải dày dặn cùng đường may tỉ mỉ đi đều trên từng đường chỉ của sản phẩm. Khi bạn mang vào sẽ tạo cho bạn cảm giác êm ái. Ngoài ra khi mang lên chân thì chất vải này cũng một phần còn giúp cho bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn. Bạn sẽ dễ dàng được ghi điểm trong mắt mọi người.

Giá thành sản phẩm

 

Vintas-soda-amparo-blue
Vintas-soda-amparo-blue
Cận chất vải trên Vintas
Cận chất vải trên Vintas

Mỗi dòng sản phẩm, mỗi mẫu mã sẽ mang một đặc trưng và ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm giày Ananas chất lượng. Sẽ có giá chênh lệch nhau không nhiều. Luôn dao động 350.000 ~ 1.000.000. Đối với dòng Vintas Soda Pop, phiên bản low top có giá là 650.000 VNĐ. Còn với phiên bản high top sẽ có giá 720.000 VNĐ.

Một mức giá ổn định cho một sản phẩm giày Ananas thời trang chính hãng và chất lượng như thế. Thì hoàn toàn xứng đáng có trong tủ đồ và bộ sưu tầm giày của các bạn đó!

Fanpage: Ananas Fpoly

Tham khảo mẫu giày tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *